Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Sóc Trăng) (Số: 04/BC-ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Sóc Trăng (2022)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Sóc Trăng) (Số: 04/BC-ĐĐBQH)