Báo cáo tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Hưng Yên) (Số: 04/BC-ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Hưng Yên (2022)
Toàn văn Báo cáo tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Hưng Yên) (Số: 04/BC-ĐĐBQH)