Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Ninh Bình) (Số: 03/BC-ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Ninh Bình (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Ninh Bình) (Số: 03/BC-ĐĐBQH)