Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Nam Định kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 03/BC-ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Nam Định (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Nam Định kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 03/BC-ĐĐBQH)