Báo cáo kết quả giám sát về việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Đắk Nông kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 03/BC- ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Đắk Nông (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát về việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Đắk Nông kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 03/BC- ĐĐBQH)