Báo cáo giám sát "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành" trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế (Số: 02/BC- ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Huế (2022)
Toàn văn Báo cáo giám sát "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành" trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế (Số: 02/BC- ĐĐBQH)