Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 01/BC-ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Vĩnh Phúc (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 01/BC-ĐĐBQH)