Công văn về việc Báo cáo giám sát chuyên đề của 03 Bộ: Quốc phòng, Công an, Ngoại giao về công tác quy hoạch (Số: 651/UBVHGD15) - UBVHGD (2022)
Toàn văn Công văn về việc Báo cáo giám sát chuyên đề của 03 Bộ: Quốc phòng, Công an, Ngoại giao về công tác quy hoạch (Số: 651/UBVHGD15)