Công văn về việc phối hợp hoàn thiện dự thảo Báo cáo kết quả giám sát; dự thảo Nghị quyết giám sát chuyên đề về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 132/ĐGS-KT) - Đoàn giám sát (2022)
Toàn văn Công văn về việc phối hợp hoàn thiện dự thảo Báo cáo kết quả giám sát; dự thảo Nghị quyết giám sát chuyên đề về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 132/ĐGS-KT)