Báo cáo kết quả giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ sau kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV (Số: 494/BC-MTTW-ĐCT) - Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ sau kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV (Số: 494/BC-MTTW-ĐCT)