Nghị quyết bầu Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV (Nghị quyết số: 02/2021/QH15) - Quốc hội (2021)
Toàn văn Nghị quyết bầu Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV (Nghị quyết số: 02/2021/QH15)