Dự thảo nghị quyết về Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2023 (Dự thảo trình QH xem xét, thông qua) - Quốc hội (2022)
Toàn văn Dự thảo nghị quyết về Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2023 (Dự thảo trình QH xem xét, thông qua)