Các yếu tố cần thiết để Ngành công nghiệp điện gió ngoài khơi tại Việt Nam thành công - Lê Thị Thanh Bình (2023)
Trình bày các khu vực cho thuê biển đủ nhiều và hấp dẫn để phát triển; Một chiến lược ngành chặt chẽ và các cơ quan phải được phân bổ nguồn lực; Môi trường cạnh tranh; Sự quan tâm và ủng hộ của công chúng; Cam kết an toàn; Sử dụng các vị trí tốt nhất để ngành công nghiệp điện gió ngoài khơi tại Việt Nam thành công.