Tình hình sản xuất kinh doanh ngành dệt may và một số giải pháp để phát triển bền vững - Lê Tiến Trường (2023)
|Tổng cầu dệt may thế giới và một số thị trường chính; Nguyên nhân của sự suy giảm thị phần dệt may và một số giải pháp,khuyến nghị để cải thiện năng lực cạnh tranh và duy trì động lực tăng trưởng.