Thực trạng và giải pháp đột phá tái cơ cấu ngành công nghiệp Việt Nam trong thời gian tới - Nguyễn Văn Hội (2023)
|Đánh giá thực trạng tái cơ cấu ngành công nghiệp Việt Nam và một số giải pháp đột phá tái cơ cấu ngành công nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.