Hạn chế, khó khăn và đề xuất trong phát triển năng lượng tái tạo hiện nay ở Việt Nam - Nguyễn Hà Phương (2022)
|TRình bày những hạn chế, khó khăn trong phát triển năng lượng tái tạo hiện nay ở Việt Nam và những đề xuất cho phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam trong tương lai.