Vai trò của các tập đoàn năng lượng trong đảm bảo an ninh cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và các mục tiêu phát triển bền vững - Lý Trung Chiến (2022)
|Trình bày nhiệm vụ của EVN giai đoạn 2021-2025; Dự kiến cân đối cung -cầu điện giai đoạn 2023-2025, có xét đến năm 2030; Khó khăn thách thức và giải pháp đối với việc đảm bảo cung cấp điện cho phát triển KTXH.