Thực trạng cơ sở hạ tầng truyền tải điện tại Việt Nam - Lý Trung Chiến (2022)
|Tác giả tập trung đánh giá thực trạng khảo sát mạng lưới truyền tải và những nâng cấp truyền tải đang có sẵn cũng như những thay đổi cần làm trong quản lý lưới điện để hỗ trợ phát triển điện gió ngoài khơi theo các kịch bản điện gió ngoài khơi. các quy trình được sử dụng để quản lý các hồ sơ xin kết nối lưới tại Việt Nam hiện này.