Phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam đáp ứng đòi hỏi và thúc đẩy phát triển bền vững - Lê Thị Thanh Bình (2022)
|Bài viết sẽ đi sâu phân tích tình hình phát triển bền vững trong ngành Năng lượng tái tạo ở Việt Nam, đồng thời đề xuất nhóm giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn còn tồn tại.