Thực trạng và tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam - Trần Thị Thu Huyền (2022)
|Báo cáo tham luận này trình bày một sốkết quảđánh giátiềm năng năng lượng gió, bức xạ chi tiết ở vùng biển ngoài khơi và trên đất liền ở Việt Nam. Thông tin đầy đủ, chi tiết có thể tham khảo trong báo cáo đầy đủ của Bộ Tài nguyên và Môi trường.