Khuyến nghị giải pháp thúc đẩy lộ trình phát triển điện gió ngoài khơi cho Việt Nam - Phạm Thị Thu Hằng (2022)
|Trình bày tầm nhìn dài hạn, rõ ràng và các mục tiêu về quy mô dành cho điện gió ngoài khơi là một bước quan trọng để thu hút quan tâm và đầu tư từ các công ty và chuỗi cung ứng trên toàn cầu, của các bên liên quan, của các bộ ngành của chính phủ, và của người dânViệt Nam.