Chủ trương, chính sách, pháp luật nhà nước về phát triển năng lượng - Phạm Minh Lộc (2022)
|Trình bày chủ trương, quan điểm ch ỉđạo của Đảng về phát triển năng lượng; chính sách phát triển về năng lượng tái tạo và năng lượng tiết kiệm.