Về một số vấn đề liên quan đến phát triển năng lượng tại Việt Nam (về hợp tác quốc tế, về vấn đề xã hội liên quan đến phát triển năng lượng, về vấn đề quốc phòng, an ninh liên quan đến phát triển năng lượng) - Đặng Đình Luyến (2023)
|Trình bày về một số vấn đề liên quan đến phát triển năng lượng tại Việt Nam (về hợp tác quốc tế, về vấn đề xã hội liên quan đến phát triển năng lượng, về vấn đề quốc phòng, an ninh liên quan đến phát triển;.