Về vấn đề sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả tại Việt Nam hiện nay - Đặng Đình Luyến (2023)
|Trình bày Tiết kiệm hiệu quả tại phía cung cấp năng lượng; Về cường độ năng lượng hiện nay của Việt Nam, so sánh với thế giới; Về hệ số đàn hồi điện so với tốc độ tăng GDP đến năm 2021 và dự kiến đến năm2030, đến năm 2050 và Về tổn thất điện năng trong quá trình truyền tải và phân phối điện và hao hụt xăng dầu trong tồn chứa và phân phối; Về các quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật vềtiêu hao năng lượng trong các tòa nhà; quy chuẩn, tiêu chuẩn, định mức kinh tế-kỹthuật, đơn giá trong phát triển vật liệu xanh, công trình xanh, công trình sửdụng năng lượng hiệu quả v.v...