Tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của tồn tại, hạn chế trong việc ban hành văn bản về phát triển năng lượng - Đặng Đình Luyến (2023)
|Trình bày tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của tồn tại, hạn chế trong việc ban hành văn bản về phát triển năng lượng và trách nhiệm của các cơ quan, cá nhân liên quan.