Đánh giá kết quả đạt được trong việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật và chiến lược, quy hoạch, kế hoạch về phát triển năng lượng - Đặng Đình Luyến (2023)
|Đánh giá chung kết quả ban hành các văn bản pháp luật; Đánh giá việc ban hành văn bản pháp luật theo từng ngành năng lượng và đánh giá việc ban hành các văn bản pháp luật về phát triển năng lượng theo các tiêu chí cụ thể.