Tình hình ban hành văn bản về phát triển năng lượng - Đặng Đình Luyến (2023)
|Trình bày tình hình ban hành văn bản quy phạm pháp luật và chiến lược, quy hoạch, kế hoạch về phát triển năng lượng; Tình hình ban hành chiến lược, quy hoạch, kế hoạch về phát triển năng lượng.