Những thách thức và cơ hội trong chuyển dịch năng lượng ở Việt Nam; giải pháp và bài học kinh nghiệm trên thế giới về chuyển dịch năng lượng; Cơ chế, chính sách điều phối hoạt động giữa các lĩnh vực, phân ngành bảo đảo an ninh năng lượng - Lê Công Thịnh (2023)
|Trình bày về chuyển dịch năng lượng của Việt Nam; Những thách thức và cơ hội trong chuyển dịch năng lượng ở Việt Nam; Những giải pháp và bài học kinh nghiệm trên thế giới vềchuyển dịch năng lượng và về đảm bảo an ninh năng lượng thì việc thực hiện các cơ chế, chính sách và điều phối, hoạt động giữa các lĩnh vực.