Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và xử lý các dự án năng lượng chậm tiến độ, gặp khó khăn, vướng mắc - Lê Công Thịnh (2023)
|Trình bày về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và về xử lý các dự án năng lượng chậm tiến độ, gặp khó khăn, vướng mắc.