Cung cấp, tiêu thụ năng lượng và nhập khẩu năng lượng, an ninh năng lượng quốc gia - Lê Công Thịnh (2023)
|Tình hình về cung cấp, tiêu thụnăng lượng và nhập khẩu năng lượng và về an ninh năng lượng quốc gia;.