Tổ chức thực hiện và kiến nghị thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển năng lượng - Nguyễn Anh Tuấn (2023)
|Trình bày về tổ chức thực hiện và kiến nghị thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển năng lượng.