Quan điểm, mục tiêu hoàn thiện và thực hiện hiệu quả chính sách, pháp luật về phát triển năng lượng - Nguyễn Anh Tuấn (2023)
|Đánh giá việc ban hành văn bản pháp luật theo từng ngành năng lượng; Bối cảnhtình hình ngành năng lượng của Việt Nam; Quan điểm hoàn thiện chính sách, pháp luật ngành năng lượng và mục tiêu hoàn thiện chính sách, pháp luật ngành năng lượng.