Quản lý nhà nước trong lĩnh vực năng lượng; Cơ chế đầu tư, kinh doanh phát triển thị trường năng lượng cạnh tranh, giá cả thị trường năng lượng, cơ chế dự trữ, dự phòng năng lượng; Nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế - Đào Nhật Đình (2023)
|Trình bày về quản lý nhà nước trong lĩnh vực năng lượng; Thực trạng và nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế