Tồn tại, hạn chế trong triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển năng lượng - Đào Nhật Đình (2023)
|Trình bày về tình hình đầu tư phát triển, cung cầu và an ninh năng lượng; Về quy hoạch tổng thể phát triển năng lượng quốc gia; Về chuyển dịch năng lượng và bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và về khoa học, công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành năng lượng.