Đánh giá độ tin cậy cung cấp điện có xét đến vài trò của các nguồn năng lượng tái tạo và các nhà máy điện của Việt Nam - Đào Nhật Đình (2023)
|Trình bày tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước; Đánh giá tiềm năng khai thác năng lượng tái tạo ở các lưới điện cụ thể của Việt Nam dựa trên các phân tích, đánh giá về tổn thất do mất nguồn cung năng lượng.