Khoa học, công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành năng lượng; Quản lý nhà nước trong lĩnh vực năng lượng; Cơ chế đầu tư, kinh doanh phát triển thị trường năng lượng cạnh tranh, giá cả thị trường năng lượng, cơ chế dự trữ, dự phòng năng - Đào Nhật Đình (2023)
|Trình bày về khoa học, công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành năng lượng; Về quản lý nhà nước trong lĩnh vực năng lượng; về cơ chế đầu tư, kinh doanh phát triển thị trường năng lượng cạnh tranh, giá cả thị trường năng lượng, cơ chế dự trữ, dự phòng năng lượng.