Giải pháp đẩy mạnh sử dụng y tế cơ sở tại Việt Nam - Lương Thị Mai Anh (2023)
|Trình bày những yếu tố ảnh hưởng đến mức sử dụng y tế cơ sở; Kinh nghiệm quốc tế và bài học kinh nghiệm rút ra từ nâng cao chất lượng y tế cơ sở và đề xuất kiến nghị.