Khuyến nghị về đồng bộ các chính sách tài chính y tế để bảo đảm định hướng xã hội chủ nghĩa trong chăm sóc sức khỏe - Phạm Mạnh Hùng (2023)
Bài viết sẽ tập trung chia sẻ tổng quan kinh nghiệm quốc tế về pháp luật QHLĐ, những thách thức lớn trong thế giới việc làm trong khuôn khổ toàn cầu hóa, CMCN 4.0 và đề xuất một số khuyến nghị hàm ý chính sách điều chỉnh QHLĐ ở Việt Nam trong thời gian tới.