Phục hồi thị trường lao động y tế - thực trạng và giải pháp (2023)
Trình bày khái niệm thị trường lao động và thị trường lao động y tế; Thực trạng thị trường lao động y tế hiện nay và một số giải pháp để phục hồi thị trường lao động y tế.