Một số góp ý để hoàn thiện luật khám bệnh, chữa bệnh(sửa đổi) về quy định liên quan đến người hành nghề khám bệnh,chữa bệnh - Nguyễn Phương Liên (2022)
|Một số góp ý để hoàn thiện luật khám bệnh, chữa bệnh(sửa đổi) về quy định liên quan đến người hành nghề khám bệnh; để hoàn thiện luật khám bệnh chữa bệnh sửa đổi về quy định liên quan đến người hành nghề khám bệnh.