Một số ý kiến cần hoàn thiện đối với dự án Luật khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) - Đào Thị Xuân Lan (2022)
|Ý kiến của tác giả về một số ý kiến cần hoàn thiện đối với dự án Luật khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi).