Đánh giá việc triển khai thực hiện chính sách pháp luật về phòng, chống bệnh truyền nhiễm – Kết quả và tồn tại, hạn chế - Vũ Thị Loan (2023)
|Trình bày công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật; công tác ban hành văn bản quy phạm pháp luật quy định chi tiết thi hành và văn bản hướng dẫn thi hành.