Mức sinh thấp và chính sách của Đài Loan – Bài học kinh nghiệp và kiến nghị chính sách đối với Việt Nam - Vũ Thị Loan (2023)
|Trình bày chuyển đổi mức sinh và mức sinh dưới mức thay thế ở Đài Loan; Nền tảng kinh tế-xã hội giúp cho giảm sinh ở Đài Loan; Phản ứng của xã hội trước mức sinh thấp dưới mức thay thế và Xây dựng chính sách dân số sau khi đạt mức sinh dưới mức thay thế.