Thông tin nền về Bảo hiểm y tế bổ sung – Kiến nghị chính sách - Vũ Thị Loan (2023)
|Trình bày quy định về bảo hiểm y tế bổ sung trong dự thảo luật bảo hiểm y tế (sửa đổi) và tóm tắt kinh nghiệm quốc tế.