Đánh giá việc chấp hành các quy định về phòng, chống bệnh truyền nhiễm – Kết quả đạt được và tồn tại, hạn chế - Trần Thị Xuân Hằng (2023)
|Đánh giá việc thực thi các quy định vềvệsinh phòng bệnh truyền nhiễm; Việc thực thi các quy định vềgiám sát bệnh truyền nhiễm; Việc thực thi các quy định vềan toàn sinh học trong xét nghiệm; Việc thực thi các quy định về kiểm dịch y tế biên giới; Việc thực thi các quy định về chống dịch và việc thực thi các quy định vềkiểm tra, thanh tra trong lĩnh vực phòng, chống bệnh truyền nhiễm.