Đánh giá thực trạng một số vấn đề về vấn đề phòng bệnh chưa được quy định trong luật - Trần Thị Xuân Hằng (2023)
|Trình bày về dinh dưỡng trong phòng bệnh; Vệ sinh phòng bệnh; Quản lý sức khỏe người dân và về phân loại và cấp độ dịch, thẩm quyền công bố dịch.