Đánh giá thực trạng hoạt động y tế dự phòng - Kết quả đạt được và tồn tại hạn chế - Trần Thị Xuân Hằng (2023)
|Trình bày kết quả đạt được; về tồn tại, hạn chế và nguyên nhân và về vệ sinh sức khỏe môi trường; chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt; vệ sinh sức khỏe trường học; vệ sinh lao động; giám sát, phòng, chống bệnh nghề nghiệp, tai nạn thương tích.