Thực trạng sử dụng văc - xin, sinh phẩm y tế phòng bệnh tại Việt Nam – Kết quả đạt được và tồn tại, hạn chế - Phan Công Hiếu (2023)
|Trình bày thực trạng sử dụng văc - xin, sinh phẩm y tế phòng bệnh tại Việt Nam – Kết quả đạt được và tồn tại.