Thực trạng phát triển ngành dược tại Việt Nam và giải pháp thúc đẩy - Phan Công Hiếu (2023)
Trình bày chính sách nhà nước về lĩnh vực dược; thực trạng phát triển ngành dược và một số đề xuất cho sự phát triển ngành dược thời gian tới.