Thực trạng công tác chỉ đạo triển khai thi hành Luật Dược và giải pháp nâng cao hiệu quả - Phan Công Hiếu (2023)
|Trình bày công tác ban hành văn bản quy phạm pháp luật quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Dược 2016; và công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và công tác kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm pháp luật về dược và đề xuất giải pháp.